Chính sách Đại lý và CTV

 

Mỹ phẩm Thu Phạm luôn tuyển đại lý và cộng tác viên trên toàn quốc dòng sản phẩm

mỹ phẩm thiên nhiên Linh Huơng 

chính sách đại lý và cộng tác viên
myphamthupham

Với chính sách cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tận tình cho đến khi các bạn bán được hàng và họp nhóm hàng tuần giúp các bạn tăng khả năng bán hàng đều đặng

Nắm bắt nhu cầu thị trường về việc tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và hiệu quả, công ty TNHH Đầu Tư & Thương mại Thái Hương liên tục mở rộng sản xuất, nâng cao công nghệ nhằm cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt với mức chi phí hợp lý nhất, với mục tiêu: “Ước vọng nâng tầm mỹ phẩm Việt”.

Năm 2017, Công ty Thái Hương hoàn thành xây dựng hệ thống nhà máy theo tiêu chuẩn GMP – ASEAN. Nhà máy của công ty Thái Hương được giới chuyên gia và cơ quan ngành đánh giá là nhà máy lớn nhất miền Bắc với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới vào lĩnh vực sản xuất Mỹ Phẩm Việt.

Các máy móc thiết bị được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Đức, Đài Loan…, được thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu giúp nâng cao năng suất sản phẩm cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm cả bên trong lẫn bên ngoài.

Với sự phát triển lớn mạnh của mình Linh Hương đã chiếm lĩnh thị trừơng miền Bắc và đang vương vòi vào khu vực miền Trung và miền Nam vì vậy các bạn hãy nhanh tay để trở thành những đaị lý  thật lớn của Linh Hương tại miền Nam chúng ta hãy liên hệ ngay 038 346 75 78 gặp Thu Phạm